Đang tải

Ngô Chiên

Facebook Twitter Google+ Tumblr Pinterest Delicious Digg Reddit Zingme
40. 000 đ/Đĩa
35. 000 đ/Đĩa
MUA NGAY

Mô tả sản phẩm

1 đĩa ngô thơm ngon có giá chỉ 35.000đ/1 đĩa tại nhà hàng Mỹ Đình

Ngô chiên hẳn là một món vô cùng phổ biến tại Việt Nam, kể cả nhà hàng sang trọng, tiệc cưới, kể cả những quán xá gần gũi quen thuộc nơi hè phố.

Cách làm và công thức làm ngô chiên ngon hẳn quí thực khách nào cũng biết rồi, công thức rất phổ biến và được ưa chuộng.

Vậy nên, hôm nay nhà hàng Mỹ Đình xin gửi đến bạn một bài viết chi tiết hơn về những bắp ngô đầy thú vị này nhé:

Ngô là loại hạt ngũ cốc giàu chất xơ, nhiều vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa. Bắp ngô thường có màu vàng, một số loại có màu khác như đỏ, cam, tím, xanh, trắng và màu đen.

Giá trị dinh dưỡng

Ngô chủ yếu bao gồm carbohydrates, có một lượng nhỏ protein và chất béo.

Carbs

Giống như tất cả các loại hạt ngũ cốc, ngô chủ yếu bao gồm các tinh bột và đường.

Tinh bột là thành phần chính tìm thấy trong bắp, chiếm 28-80% trọng lượng khô. Ngô cũng chứa một lượng đường nhỏ(1-3%)

Ngô đường chứa tinh bột đặc biệt thấp (28%) có hàm lượng cao hơn đường (18%), hầu hết trong số đó là sucrose. Mặc dù hàm lượng đường trong ngô đường, không phải là một loại thực phẩm cao glycemic và xếp hạng thấp hoặc trung bình về chỉ số glycemic

Ngô chủ yếu bao gồm các tinh bột và đường, các chỉ số đường huyết thấp, đó đó ngô không gây đột biến lượng đường trong máu quá lớn.

Chất xơ

Một túi bỏng ngô trung bình (112 g) trong rạp chiếu phim có chứa khoảng 16 gam chất xơ. Chiếm 42% và 64% lượng chất xơ tương ứng cung cấp hàng ngày cho nam giới và phụ nữ.

Hàm lượng chất xơ của các loại ngô khác nhau, nhưng nhìn chung chất xơ chiếm khoảng 9-15%. Chất xơ chủ yêu trong ngô là chất xơ không hòa tan, như hemicellulose, cellulose và lignin.

Ngô có khá nhiều chất xơ. Trong thực tế, một túi bỏng ngô có thể chứa một tỷ lệ lớn chất xơ được đáp ứng hàng ngày.

Protein

Ngô là một nguồn phong phú của protein. Tùy thuộc vào giống ngô, nhưng hầu hết các hàm lượng protein trong ngô khoảng 10-15%.

Các protein có nhiều nhất trong ngô được biết đến như zeins, chiếm 44-79% tổng lượng protein. Nhìn chung, chất lượng protein của zeins là nghèo vì nó thiếu một số axit amin thiết yếu, chủ yếu là lysine và tryptophan.

Ngoài vai trò trong dinh dưỡng, zeins được sử dụng trong sản xuất keo dán, mực in, sơn, kẹo và các loại hạt.

Chất lượng protein trong ngô không được đánh giá cao.

Tóm lại

Ngô là một trong những loại ngũ cốc được tiêu thụ rộng rãi nhất.

Là một nguồn tốt của chất carotenoid chống oxy hóa, chẳng hạn như lutein và zeaxanthin, ngô màu vàng có thể thúc đẩy sức khỏe của mắt. Là một nguồn phong phú của nhiều loại vitamin và khoáng chất.

Vì lý do này, mức tiêu thụ trung bình của ngô, chẳng hạn như bắp rang hay ngô, cũng có thể phù hợp với một chế độ ăn uống lành mạnh.

 

MUA NGAY

Liên Hệ

 

NHÀ HÀNG MỸ ĐÌNH

Địa chỉ : 104 Nguyễn Hoàng - Mỹ Đình 2 - Từ Liêm - Hà Nội

Di động: 0169.482.4403  Call, SMS, Zalo

website: http://nhahangmydinh.net

 

 

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

Khoai chiên là món ăn mà các bạn nhỏ rất thích, từng miếng khoai tây chiên vừa giòn, vừa thơm, là món ăn phụ phù hợp với rất cả mọi người.
40, 000 đ/Đĩa 35, 000 đ/Đĩa

Xem chi tiết

HOT -0%
Ngô chiên hẳn là một món vô cùng phổ biến tại Việt Nam, kể cả nhà hàng sang trọng, tiệc cưới, kể cả những quán xá gần gũi quen thuộc nơi hè phố. Cách làm và công thức làm ngô chiên ngon hẳn quí thực khách nào cũng biết rồi, công thức rất phổ biến và được ưa chuộng.
40, 000 đ/Đĩa 35, 000 đ/Đĩa

Xem chi tiết

HOT -0%
Trong những món ngon vào loại bậc nhất của đất Hà thành có lẽ sẽ không ai quên được hương vị đặc biệt của những chiếc nem chua rán be bé đã làm hài lòng biết bao con người của nhiều thế hệ.
55, 000 đ/10 Cái 50, 000 đ/10 Cái

Xem chi tiết

HOT -0%
Gà không lối thoát thơm ngon từng vị. Combo bao gồm. - Gà ta 1,3 kg, xôi 0,5 kg chiên giòn - Dưa chuột, kho quẹt, muối chanh, muối vừng
310, 000 đ 290, 000 đ

Xem chi tiết

HOT -0%
Khoai chiên là món ăn mà các bạn nhỏ rất thích, từng miếng khoai tây chiên vừa giòn, vừa thơm, là món ăn phụ phù hợp với rất cả mọi người.
40, 000 đ/Đĩa 35, 000 đ/Đĩa

Xem chi tiết

HOT -0%